So sánh sản phẩm
  • CNC MARKETING

Nhà hàng tiệc cưới Marina Plaza Châu Đốc

CNC GROUP

Trung tâm tiệc cưới MarinaPlaza: Nơi diễn ra Hội nghị "Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam – Campuchia 2019"


Chiều 27-8, rực rỡ khắp các tuyến đường của TP Châu Đốc, An Giang là hình ảnh quốc kỳ hai nước Việt Nam, Campuchia cùng băng rôn khẩu hiệu, cờ hoa phấp phới để chào đón chương trình giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam - Campuchia năm 2019.

Chương trình năm nay có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Quốc phòng hai nước, chỉ huy các lực lượng bảo vệ biên giới và gần 1.000 đại biểu của các Bộ, ngành, các tỉnh có chung đường biên giới của Việt Nam và Campuchia. Trong đó, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Marina Plaza ( nằm trong dự án Khang An, thuộc tập đoàn CNC Group) với sức chứa lớn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, trang thiết bị nội thất sang trọng, sân khấu với màn hình Led sắc nét, đã vinh dự được chọn là nơi diễn ra buổi Tọa đàm hữu nghị và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Chung dòng Mê Kông” giữa các nhân vật là lãnh đạo đại diện cho lực lượng bảo vệ biên giới của hai nước.
                     


                  Đây là một sự kiện nằm trong rất nhiều các hoạt động ý nghĩa do Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam – Campuchia chỉ đạo Bộ đội Biên phòng Việt Nam phối hợp với các lực lượng bảo vệ biên giới, cửa khẩu Campuchia và các địa phương, đơn vị của hai nước tổ chức nhằm góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, truyền thống tốt đẹp giữa chính quyền, nhân dân hai nước, cùng nhau xây dựng biên giới Việt Nam - Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.            

        
Đêm giao lưu văn nghệ mang đậm nét văn hóa của hai dân tộc Việt Nam - Campuchia. Những bài hát ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, tình láng giềng, hữu nghị của quân và dân hai bên biên giới đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.
         


 
Tags:
0903 911 315